Hầu hết quý khách hàng đều cho rằng tuổi thọ của mái hiên di động thường không cao và chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn. Nhưng thực tế thì những sản phẩm mái hiên di động có độ bền khá cao và sử dụng được từ 5 - 20 năm tùy theo chất liệu và điều kiện thời tiết ở từng nơi. TP. Hồ Chí Minh là nơi tập trung và phát triển ngành mái hiên di động lớn nhất cả nước với số lượng khách hàng đông đảo sử dụng sản phẩm che mưa nắng này. Tuổi thọ của mái hiên di động ở đây cũng khá cao bởi thời tiết thuận lợi, không có mưa to gió lớn như những địa phương khác với những sản phẩm hầu hết đều có tuổi thọ hơn 10 năm sử dụng.


Mái hiên xếp Phương Trang là nơi cung cấp và lắp đặt mái hiên di động nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kĩ thuật giỏi, những nhân viên tư vấn am hiểu về kĩ thuật và phong thủy sẽ tư vấn cho bạn cặn kẽ nhất về những mẫu mã và chất liệu bên chúng tôi để khách hàng lựa chọn. Với những chất liệu tốt nhất và mẫu mã đẹp, lắp đặt đúng quy trình kĩ thuật sẽ giúp tuổi thọ của mỗi mái hiên di động rất cao và được nhiều khách hàng hết sức tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của mái hiên Phương Trang.
LH: O9O6.476.355 - O973.968.OO9Qúy khách hàng đang cần tìm hiểu các thông tin kĩ thuật và tuổi thọ của mái hiên di động hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Rất vui là người bạn đồng hành để mang lại những sản phẩm che mưa nắng có giá trị về nhiều mặt cho khách hàng. Lam mai hien xep Phương Trang hân hạnh chào đón và phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất.