Mái hiên di động là sản phẩm rất được ưa chuộng và độ bền khá cao với những sản phẩm ngày một chất lượng hơn. Trong mái hiên di động thì phần tay (cùi chỏ)  là hộp nhôm hoặc sắt nối với nhau bằng bằng 2 sợ dây cáp. Đoạn dây cấp này cũng là phần hay xảy ra sự cố nhất các sản phẩm mái hiên quay tay. Bởi chiều lực nén mạnh của lò xo để mái hiên bung ra và co vào trong quá trình sử dụng. Đơn vị mái hiên Phương Trang nhận thay dây cáp mái hiên di động, thay bạt, sửa chữa các loại khác một cách nhanh chóng nhất cho quý khách hàng.


Cách đây 5 năm trước thì việc thay dây cáp mái hiên xếp di động phải tháo ra và mang đến tận xưởng, nhưng hiện tại với cách cải tiến thông minh với dụng cụ kéo cáp chuyên nghiệp. Nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành thay dây cáp mái hiên di động tận nhà cho quý khách chỉ trong 15 phút. Nhanh chóng và tiện lợi mà không làm mất nhiều thời gian và chi phí của khách hàng.
LH: O9O6.476.355 - O973.968.OO9


Bạn đang có nhu cầu làm mái hiên di động, mái che xếp, mái vòm, mái tôn, thay dây cáp mái hiên di động hãy gọi ngay cho lam mai hien xep Phương Trang để được khảo sát và báo giá miễn phí tận nhà.