Ngoài những vị trí khác nhau trong ngôi nhà như: Trước hiên nhà, hai bên hông nhà, ban công, cửa sổ thì mái hiên di động ngày nay còn được điều chế thông minh và hợp lí để sử dụng che mưa nắng cho giếng trời. Lam mai hien gieng troi đang dần được khách hàng chú ý đến vì đây là vị trí đặt biệt để lấy sáng cho toàn bộ ngôi nhà nhưng đôi khi lại gây phiền bởi những cơn mưa rào. Sản phẩm mái hiên di động giếng trời thường được sử dụng là mái xếp lượn sóng bởi đây là loại mái hiên hiện đại, có thể sử dụng kéo bằng dây dễ dàng từ bên dưới mà còn mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà bạn.


Phương Trang nhận làm mái hiên di động giếng trời cho khách hàng với đầy đủ các chất liệu và cách thiết kế khác nhau cho người dùng. Ngoài mái hiên di động thì mái tôn lấy sáng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho giếng trời nhà bạn. Các mẫu bạt mái hiên che giếng trời rất đa dạng về màu sắc, và các chất liệu chúng tôi lắp đặt ở vị trí đặt biệt này thường dùng những mẫu bạt tốt nhất để hạn chế xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng của khách hàng.
LH: O9O6.476.355 - O973.968.OO9Lắp đặt mái hiên giếng trời không hề đơn giản ở chỗ đứng lắp và kết cấu của các giếng trời thường phức tạp hơn so với những vị trí khác trong ngôi nhà. Vì vậy, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật tốt nhất để lam mai hien xep che giếng trời nhanh chóng và an toàn nhất cho khách hàng.