Thay bạt mái che là nhu cầu rất cần thiết ngày nay, mỗi mái hiên di động sau khi sử dụng chịu ảnh hưởng của mưa gió thì lớp vải bạt thường bị các hiện tượng: bạt màu, nhăn nheo, rách trục gữa, rách phần phủ xuống. Thay bạt mái che di động giúp ngôi nhà bạn thêm tươi mới vì mái hiên nằm ở vùng mặt tiền ảnh hưởng trực tiếp đến cái nhìn đầu tiên của ngôi nhà.


Lam mai hien xep Phương Trang là đơn vị dẫn đầu chuyên lắp đặt và thay bạt mái che di động cho khách hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Là đơn vị lâu năm với cách quản lí nhân lực đã đi vào nề nếp sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ lắp đặt mái hiên hoàn hảo nhất. Đa dạng về màu sắc và chất lượng vải bạt là 1 lợi thế không nhỏ giúp Phương Trang nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng khi có nhu cầu thay bạt mái che di động. Với nhiều chủng loại bạt nhập khẩu mà bạn không thể tìm kiếm ở những đơn vị khác sẽ giúp ngôi nhà bạn tạo nên sự khác biệt so với các mẫu bạt mái hiên đang có trên thị trường.
LH: O9O6.476.355 - O973.968.OO9


Thay bạt mái che di động của thương hiệu Phương Trang giúp bạn có những mẫu bạt tốt nhất, nhiều màu sắc với độ bền hơn 10 năm sử dụng. Chi tiết về từng mẫu bạt cũng như giá thành và ưu nhược điểm cụ thể sẽ được nhân viên khảo sát mang sản phẩm đến tận nhà khảo sát và báo giá cho khách hàng một cách chi tiết nhất.