Làm mái hiên là ngành nghề đang bùng nổ tại bùng nổ tại Tân Bình. Mỗi năm trôi qua lại có thêm hàng chục cơ sở mai hien di dong Tan Binh được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân tại đây.
Vậy đơn vị làm mái hiên nào có đủ chất lượng và uy tín để gửi gắm niềm tin ? Đó là câu hỏi mà nhiều người vẫn  đang thắc mắc. 
Vào thời điểm hiện tại, Phương Trang chính là đáp số đang được nhiều người tán thành và ủng hộ.
Là cơ sở làm mái hiên có thâm niên lâu đời,  việc trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực làm mái hiên tại quận Bình Tân cũng là điều dễ hiểu. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Phương Trang đã cung cấp hàng ngàn chiếc mái hiên đến rất nhiều đối tác lớn nhỏ trên địa bàn quận, từ khách hàng cá nhân tới khách hàng doanh nghiệp, từ các hộ gia đình đến các tổ chức quy mô tầm cỡ.


Đến với Phương Trang, chế độ đãi ngộ dành cho khách hàng luôn được chú trọng. Đối với khách hàng thường xuyên, chúng tôi sẽ không quên giảm giá ở lần lắp đặt lam mai hien di dong kế tiếp. Đối với khách hàng đặt số lượng lớn, một mức chiết khấu cao cũng là món quà mà họ nhận được.
Bằng sức sáng tạo của đội ngũ nhân viên, hàng tuần, hàng tháng cơ sở Phương Trang lại xuất xưởng thêm nhiều sản phẩm mái hiên mới, vừa đáp ứng thị hiếu người dùng, vừa phù hợp với xu hướng hiện tại. Thiết kế mái che Phương Trang luôn đảm bảo cao về tính thẩm mỹ, phát huy được công dụng cao và làm sao tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng.

Chuyên : Sản xuất và lắp đặt các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm, bạt che nắng mưa ngoài trời!
Hotline :   : O973.968.OO9 - O9O6.476.355 (Phương Trang)Nếu sản phẩm bạn tốt nhưng phong cách phục vụ của bạn tồi, bạn rất khó để có được thành công. Chúng tôi hiểu chân lý đó, bởi vậy bằng mọi nỗ lực quyết tâm làm thỏa mãn khách hàng  bằng một dịch vụ tuyệt vời nhất . Với sự tận tình và chu đáo, chúng tôi chiếm lĩnh được khá nhiều niềm tin và sự mến mộ từ phía khách hàng. Và đó cũng là lí do vì sao người tiêu dùng lại chọn mai hien di dong quan Tan Binh chúng tôi mỗi khi cần lắp đặt mái hiên.


Phương Trang bây giờ  ít nhiều đã đạt  được những thành quả nhất định. Có được điều đó, sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực hàng đầu. Chúng tôi hi vọng hôm nay và cả về sau, quý vị sẽ luôn là người bạn kề vai sát cánh cùng chúng tôi trên mọi mặt trận, bởi sự đồng hành của quý vị chính là sức mạnh để chúng tôi đi đến thành công.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng xa gần đã hết lòng ủng hộ cơ sở mái hiên di động quận Tân Bình Phương Trang trong suốt 10 năm qua. Chúc quý vị   có được sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống!