Nằm ở trung tâm thành phố, quận 6 là nơi có mật độ dân số cao, nơi có nhiều tòa nhà, nhiều hàng quán… cũng là nơi nhu cầu làm mai hien di dong quan 6 ngày một tăng cao.
Nắm bắt thời cơ, cơ sở mái hiên di động Phương Trang đã mở rộng quy mô hoạt động tại đây và trở thành điểm đến lý tưởng mà đa phần người dân ở đây yêu mến và tin tưởng!
Thế mạnh của cơ sở mái hiên di động Phương Trang
Làm mái hiên quận 6 chất lượng tốt, giá cả phải chăng, dịch vụ tuyệt vời nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng, đó là là tiêu chí hoạt động của cơ sở mai hien di dong quan 6 Phương Trang. Trong  suốt 10 năm kể từ khi dấn thân vào thị trường, chúng tôi vẫn coi đó là chiến lược, là nền tảng và là thế mạnh của mình để tồn tại và phát triển.


1. Chất lượng tốt
Nói về chất lượng mái hiên di động Phương Trang, đó không phải là điều mà người tiêu dùng còn bận tâm. Những chiếc mái hiên luôn đạt chuẩn, luôn có độ an toàn cao và chắc chắn, đảm bảo, đó là những yếu tố hàng đầu mà chúng tôi chú trọng khi sản xuất mái hiên. Ngoài ra, chiều lòng được nhiều khách hàng hơn, lam mai hien di dong Phương Trang cũng được sáng tạo, đổi mới liên tục để có được mẫu mã đẹp, màu độc đáo. Có rất nhiều sản phẩm mái hiên của chúng tôi được khách hàng ưa chuộng, nổi lên trong số đó vẫn là 4 thiết kế đình đám dưới đây:
- Mái hiên di động chữ a
- Mái hiên di động hình cây dù
- Mái hiên kiểu mái vòm
- Mái hiên kiểu mái xếp

CÔNG TY MÁI HIÊN Phương Trang
Chuyên : Sản xuất và lắp đặt các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm, bạt che nắng mưa ngoài trời!
Hotline :   : O973.968.OO9 - O9O6.476.355 (Phương Trang)2. Giá cả phải chăng
Với phương châm lấy lợi ích khách hàng làm trọng, Phương Trang luôn nỗ lực đem đến khách hàng bảng giá mái hiên hợp lý, phải chăng và tiết kiệm nhất có thể. so với mức bình quân chung của thị trường, mái hiên Phương Trang được xếp vào dòng mái che giá rẻ. Do vậy, dường như mọi đối tượng khách hàng với mọi mức thu nhập khác nhau đều có thể lắp đặt mái hiên của chúng tôi.
3. Dịch vụ tuyệt vời
Ngoài sự ưu việt về sản phẩm mai hien o quan 6 của Phương Trang, sự tuyệt vời về phong cách phục vụ chính là yếu tố làm nên thành công của Phương Trang ngày nay. Khách hàng từng làm việc với Phương Trang luôn dành những phản hồi tích cực đối với tác phong và thái độ làm việc của nhân viên tại đây. Những lời khen ngợi mà chúng tôi nhận được sẽ luôn là động lực để chúng tôi cố gắng, để làm sao Phương Trang trong một tương lai không xa sẽ là thương hiệu làm mái hiên của mọi nhà, chứ không phải của riêng quận 6.