Hòa  theo nhịp phát triển mạnh mẽ của thành phố , ngày nay nhu cầu mai hien di dong quan 12 ngày càng nhiều. 
Nhận diện tiềm năng thị trường, Phương Trang đã quyết định đầu tư mở rộng cơ sở kinh doanh mái hiên di động tại đây và đã thu được nhiều thành tựu đáng kể.
Chúng tôi xây dựng được một cơ sở sản xuất khang trang với máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi. Đó là điều kiện thuận lợi để chúng tôi đem đến thị  trường những sản phẩm mái hiên di động, mái che di động chất lượng nhất.


Với hàng chục con người làm việc chăm chỉ và có trình độ, chúng tôi tự hào góp mặt vào rất nhiều công trình lớn nhỏ, vừa bảo vệ chúng, vừa làm đẹp chúng.
Với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làm mái hiên di động, làm mái che, chúng tôi đã làm hài lòng khách hàng bằng những thiết kế mái hiên đẹp, bền, tuổi thọ đáng ngưỡng mộ.  mái hiên của chúng tôi có thể sử dụng kéo dài trong 10 năm, điều đặc biệt, chúng rất ít khi phải thay thế, bảo dưỡng.
Luôn đúng hẹn, đúng giờ, điều đó đã giúp chúng tôi chinh phục được rất nhiều khách hàng khác nhau, kể cả những người khó tính nhất.

Chuyên : Sản xuất và lắp đặt các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm, bạt che nắng mưa ngoài trời!
Hotline :   : O973.968.OO9 - O9O6.476.355 (Phương Trang)Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, tuyệt vời, chúng tôi luôn tạo được thiện cảm và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.
Với tinh thần trách nhiệm cao, chịu khó, chịu khổ, nhân viên Phương Trang chẳng nề hà vất vả, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần lắp đặt mái hiên. Đó cũng là lí do vì sao chúng tôi ngày càng được yêu mến.
Lược bỏ những công đoạn sản xuất rườm rà nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, mái hiên di động q12 Phương Trang tiết giảm được nhiều chi phí lắp ráp, chế tạo mái hiên. Do vậy, sản phẩm mà chúng tôi đem đến thị trường thường có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị cùng ngành nghề khác. Đến với chúng tôi, tiết kiệm kinh tế chính là lợi ích thiết thực mà quý vị nhận được.


Ngày nay, điều mà chúng ta dễ nhận thấy là sự hiện diện của những chiếc mai hien di dong quan 12 Phương Trang đã dần phủ kín thành phố. Đâu đâu trên những nẻo đường, góc phố, mái hiên, mái che của chúng tôi cũng có mặt, vừa làm đẹp nhà cửa,  vừa làm vững chắc thêm những công trình.
Nếu bạn đang đi tìm một chiếc mái hiên hoàn hảo, hãy gọi cho chúng tôi.