Ra đời từ những năm 2002, cơ sở mai hien di dong Hoc Mon thương hiệu Phương Trang đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường tại đây. Với thâm niên trong nghề cao cùng đội ngũ lao động ưu tú, việc trở thành đơn vị làm mái hiên hàng đầu tại đây cũng là điều dễ hiểu.
Vậy đâu là nền tảng cho sự thành công của cơ sở mái hiên Phương Trang trên địa bàn huyện Hóc Môn?
Sản phẩm tốt: bất kỳ ai có nhu cầu lắp đặt mái hiên cũng đều mong muốn mang về một sản phẩm mái hiên tốt. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để làm sao đem đến họ những thiết kế ưu việt nhất, đa dụng nhất với chi phí rẻ nhất.


Nhân viên giỏi: con người là yếu tố quan trọng trong mọi sự phát triển. Con người của cơ sở làm mái hiên di động Phương Trang luôn có đầy đủ phẩm chất, năng lực để đem đến khách hàng những chiếc mái hiên tuyệt vời nhất.
Sự nhanh chóng: cho dù bạn ở đâu, bạn cách chúng tôi bao xa, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng có mặt để thị sát, tư vấn, báo giá và lắp đặt mái hiên như bạn mong muốn trong khoảng thời gian sớm nhất, nhanh nhất có thể. Tất nhiên, không phải vì quá vội vàng mà chúng tôi làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hiệu quả.

CÔNG TY MÁI HIÊN Phương Trang
Chuyên : Sản xuất và lắp đặt các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm, bạt che nắng mưa ngoài trời!
Hotline :   : O973.968.OO9 - O9O6.476.355 (Phương Trang)Sự chuyên nghiệp: nhanh chóng nhưng cực kỳ chuyên nghiệp, đó là phong cách làm việc của cơ sở mai hien di dong huyen Hoc Mon Phương Trang. Quy trình làm việc được tiến hành bài bản từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu thi công thực hiện. Đặc biệt, khâu lắp đặt mái hiên được chúng tôi chú trọng và luôn tuân thủ nguyên tắc lắp đặt, do vậy, kết quả cuối cùng mà chúng tôi bàn giao tối khách hàng luôn đúng yêu cầu họ đề ra.
Sự lịch thiệp, nhiệt tình:  Đối với khách hàng, thái độ phục vụ có ảnh hưởng rất mạnh đến quyết định lựa chọn nhà cung cấp của họ. Hiểu được điều đó, cơ sở mái che di động Phương Trang luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh tốt đẹp của mình trong mắt khách hàng bằng sự lịch thiệp, nhiệt tình và hiếu khách.


Sự trung thực: hãy nói với họ những ưu, nhược về sản phẩm của bạn, bởi mái hiên là phát minh của con người và chúng không thể tránh được những hạn chế. Như vậy, họ vừa có thể sử dụng mái hiên đúng cách hơn, vừa không thấy khó chịu khi nếu chẳng may gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.
Bảo hành chu đáo: chính vì mái hiên không phải là sản phẩm hoàn hảo 100%, do vậy, chúng sẽ khó tránh khỏi những hỏng hóc và cần sữa chữa. Bảo hành chu đáo, đó chính là phương châm làm việc của cơ sở mái hiên di động huyện Hóc Môn Phương Trang. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để xử lý những sự cố mái hiên  mà người dùng gặp phải và làm hài lòng họ trên mọi khía cạnh!